MAIN MENU
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้าของเรา
ผลงานของเรา
บริการช่วยเหลือ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
พันธมิตรของเรา
 
 
National Single Window
e-Tracking
ตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนกรมศุลกากร
ตรวจสอบตารางเที่ยวเรือเที่ยวบิน
ประกาศกรมศุลกากร
ค้นหาพิกัดศุลกากร
 
Tconnet Co.,Ltd.
CAT Telecom
กรมศุลกากร
ตรวจสอบสถานะ CA
ลานพุทธศาสนา
 
 
เว็บไซต์ ปตท
Free Hit Counter
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
 
 

MEIOSYS CO.,LTD. -- Superiority of Tangible Things : บริษัท ไมโอซิส จำกัด ได้ผ่านกฏเกณฑ์และมาตรฐานใหม่ ด้านซอฟต์แวร์ ใบขนสินค้า จากกรมศุลกากร เรียบร้อยแล้ว เป็นรายแรก! พบกับนวัตกรรมใหม่ของซอฟต์แวร์ได้แล้วที่นี่

+++ รองรับใบขนสินค้าโครงสร้างใหม่ e-Tax Incentive จากกรมศุลกากรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว --- เตรียมพบกับ โปรแกรมสำหรับคีย์ข้อมูล Form D, C/O เร็วๆ นี้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรองรับ XML ตามมาตรฐานกรมการค้าต่างประเทศ +++

MEIOSYS ความหมายของ ไมโอซิส นั้น มีอยู่หลายความหมายสำหรับเรา Meio ในภาษาญี่ปุ่น แปลว่า ดอกซากุระที่มีชื่อเสียง ภาษาอังกฤษ แปลว่า การแบ่งเซลส์ หรือการแตกเซลส์ออกไปเรื่อยๆ และในภาษาโปรตุเกส แปลว่า ศูนย์รวม หรือการรวมพลัง ส่วนคำว่า sys มาจาก System ระบบหรือแนวทางสัญลักษณ์ของโลโกเดิมจะเป็นโลโก้ดอกไม้สีชมพู

ปัจจุบันเราได้เปลี่ยนโลโก้ใหม่ ซี่งสะท้อนให้เห็นแนวความคิดใหม่ๆ ที่หลากหลายมากขึ้น โดยผสมผสานสีหลายสีเข้าด้วยกันและใช้ชื่อเป็นคำที่อ่านง่าย ผสมผสานทีมงานที่หลากหลายต่างอายุต่างวัยโดยแนวความคิดที่กว้างขึ้น มีมิติที่ชัดเจน โดยมุ่งเน้นพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์ทางความคิดและตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ซึ่งใกล้เคียงกับการทำงานตามกระบวนการของคน

จากประสบการณ์กว่า 10 ปีที่ผ่านมา ทีมงานเราเป็นทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านโลจิสติกส์ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จให้กับหลายๆบริษัท ซึ่งทีมงานเรามีความชำนาญในการพัฒนาโปรแกรมใบขนสินค้า เพื่อใช้งานในระบบ e-customs ของกรมศุลกากร และระบบซอฟต์แวร์โลจิสติกส์ด้านอื่นๆ  ปัจจุบันมีผู้ประกอบการต่างๆ ได้ใช้งานซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดยทีมงานของเราไม่น้อยกว่า 300 บริษัท และขณะนี้ บริษัทของเราได้พัฒนาระบบให้ทันสมัยขึ้นไปจากซอฟต์แวร์ตัวเดิม ด้วยอุดมการณ์เดียวกันของทีมงาน ที่ต้องการพัฒนา ซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว สามารถรองรับการต่อยอดทางธุรกิจให้แต่ละบริษัท

ทางบริษัทได้มองเห็นถึงปัจจุบัน ซอฟต์แวร์หรือโปรแกรมที่มีใช้งานกันอยู่โดยทั่วไปตามแต่ละองค์กร ควรจะมีการพัฒนาเพิ่มเติมประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้งานให้มากที่สุด สัมพันธ์กับการทำงานจริง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย ระยะเวลา ข้อผิดพลาดต่างๆ โดยรวมกระบวนการพัฒนาให้สมบูรณ์มากที่สุด และผู้ใช้งานสามารถแก้ปัญหาด้วยตัวเองได้ ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันและพัฒนาธุรกิจด้านซอฟต์แวร์โลจิสติกส์ ให้ผู้ใช้บริการสามารถแข่งขันได้ในตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยยึดหลัก “ความเหนือชั้นของสิ่งที่มีอยู่จริง”

sales@meiosys.co.th
 
 

 

Copyright © 2010 Meiosys Co.,Ltd. All rights reserved.