MAIN MENU
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้าของเรา
ผลงานของเรา
บริการช่วยเหลือ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
พันธมิตรของเรา
 
 
National Single Window
e-Tracking
ตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนกรมศุลกากร
ตรวจสอบตารางเที่ยวเรือเที่ยวบิน
ประกาศกรมศุลกากร
ค้นหาพิกัดศุลกากร
 
Tconnet Co.,Ltd.
CAT Telecom
กรมศุลกากร
ตรวจสอบสถานะ CA
ลานพุทธศาสนา
 
 
เว็บไซต์ ปตท
Free Hit Counter
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
 
 

MEIOSYS CO.,LTD. -- Superiority of Tangible Things : บริษัท ไมโอซิส จำกัด ได้ผ่านกฏเกณฑ์และมาตรฐานใหม่ ด้านซอฟต์แวร์ ใบขนสินค้า จากกรมศุลกากร เรียบร้อยแล้ว เป็นรายแรก! พบกับนวัตกรรมใหม่ของซอฟต์แวร์ได้แล้วที่นี่

+++ รองรับใบขนสินค้าโครงสร้างใหม่ e-Tax Incentive จากกรมศุลกากรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว --- เตรียมพบกับ โปรแกรมสำหรับคีย์ข้อมูล Form D, C/O เร็วๆ นี้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรองรับ XML ตามมาตรฐานกรมการค้าต่างประเทศ +++
Our Products
โปรแกรมใบขนสินค้า ทิวลิป

TULIP คือ โปรแกรมใบขนสินค้าสำหรับผ่านพิธีการศุลกากร มีทั้งใบขนสินค้าขาออก ใบกำกับขนย้ายสินค้า ใบขนสินค้าขาเข้า ซึ่งบริษัทเราได้ทำการออกแบบโปรแกรมสำหรับผู้ใช้งานให้มีขนาดเล็กลง ใช้งานได้มากกว่าเวอร์ชั่นก่อนๆ ที่เคยทำมา มีตัวช่วยผู้ใช้งานในการตรวจสอบข้อมูลก่อนส่ง เพื่อลดปัญหาการป้อนข้อมูลผิดพลาด ทำให้เสียค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น และ ยังมีระบบรับส่งข้อมูล ตรวจสอบสถานะ และค่าใช้จ่ายในการรับส่งข้อมูลอยู่ในโปรแกรม รวมถึงรวบรวมความต้องการที่มีอยู่ในตลาด เข้ามาไว้ในโปรแกรมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติ่ม...

โปรแกรมบริหารงานข้อมูล

BACK OFFICE คือโปรแกรมสำหรับการจัดการด้านข้อมูล ซึ่งปัจจุบันการบริหารข้อมูลเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในภาคธุรกิจ ทางเราได้ออกแบบโปรแกรมสำหรับการใช้งาน เพื่อเชื่อมต่อการทำงานด้านพิธีการศุลกากร ตั้งแต่รับข้อมูล invoice file เพื่อนำเข้าไปประมวลผลกับโปรแกรมใบขนสินค้า และยังพัฒนาโปรแกรมสำหรับการจัดทำรายงาน report เพื่อสรุปงานในแต่ละวัน เป็นการ นำข้อมูลตั้งต้น เพื่อเข้ามาทำงานโดยลดการรีคีย์ข้อมูลเป็นอย่างมาก สะดวกและรวดเร็ว รวมทั้งเรายังสามารถพัฒนา interface เพื่อเชื่อมต่อระบบของลูกค้าด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ด้านนี้โดยเฉพาะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม...

ระบบรับส่งข้อมูล

ebVAN คือ ระบบการรับส่งข้อมูล ที่ทางบริษัทเราได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับการรับส่งข้อมูลใบขนสินค้า ไปยังกรมศุลกากร ซึ่งเราได้ออกแบบระบบให้มีการใช้งานได้ง่าย และรวดเร็วในการใช้งาน ซึ่งได้ออกแบบไว้สองส่วนคือ ส่วนจัดการข้อมูลต้นทางในเครื่องผู้ใช้งาน ทำให้ข้อมูลถูกจัดการใส่รหัสและ account ของลูกค้าภายในตัวเครื่อง ก่อนส่งผ่านมาที่ ตัว ebVAN ซึ่งจะเป็นตัวจัดการ account และส่งข้อมูลไปยัง Gateway ทันที ทำให้การรับส่งทำงานได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งระบบได้ออกแบบให้มีการรองรับการส่งข้อมูลผ่านได้ทั้ง 3 Gateways ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม...

 
 

Copyright © 2010 Meiosys Co.,Ltd. All rights reserved.